LỊCH SỬ CÔNG TY

Vào khoảng tháng 2-2014, cái tên Santavi xuất hiện. Nó xuất phát từ khẩu hiệu: Sáng Tạo Việt, nhằm cổ động cho phong trào sáng chế, sáng tạo trong lĩnh vực máy nông nghiệp.

Tháng 3-2014, tên miền www.santavi.com đã chính thức được đăng kí.

Tháng 4-2014, Santavi khởi tạo một cửa hàng bán dụng cụ nông nghiệp tại cù lao Bạch Đằng, Tân Uyên, Bình Dương, nay là TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Lịch sử công ty

Cửa hàng Santavi – 2014

Cửa hàng này sau đó 3 tháng đã bị giải thể do doanh số quá thấp, số lượng sản phẩm không tăng lên, hoạt động nghiên cứu bị thất bại. Trong 3 tháng ngắn ngủi, cửa hàng đã nghiên cứu và thiết kế 1 mẫu lồng hái trái cây, sau đó, cũng không được tiếp tục sản xuất do không đủ sức cạnh tranh. Cửa hàng cũng không thể hoàn thành công trình tưới tưới tự động tại huyện Bắc Tân Uyên.

Vào tháng 10-2014, Santavi hoạt động trở lại với dự án chế tạo máy đục lỗ màng phủ tự động. Chỉ sau 5 tháng, 3 cỗ máy ra đời và được bán cho 3 đại lý phân phối màng phủ nông nghiệp lớn nhất Tri Tôn – An Giang. Ngoài ra, Santavi cũng đạt doanh số khá với máy đục lỗ màng phủ dạng thủ công cùng một số dụng cụ nông nghiệp khác.

May-duc-lo-mang-phu-nong-nghiep-tu-dong-santavi-mp-td-7

Máy đục lỗ màng phủ tự động đầu tiên – 2014

Cũng trong thời gian này, Santavi đã nâng cấp trang web santavi.com lên thành một trang web bán hàng chuyên nghiệp.

Tháng 2-2015, Santavi quyết định tách ra hai mảng chính, Santavi – chuyên chế tạo máy, Nông dân mua đồ – chuyên kinh doanh máy móc, thiết bị, vật tư nông nghiệp. Tên miền www.nongdanmuado.com được đăng kí. Hai website cũng được tách biệt với chức năng riêng của mình.

Tháng 7-2015, Công ty TNHH MTV Máy nông nghiệp Santavi được thành lập với ngành nghề chính: Sản xuất, bán buôn, cho thuê máy, thiết bị, phụ tùng nông nghiệp.

Do vốn ít, công ty Santavi chưa thể hoạt động ngay lập tức. Thời gian sau khi thành lập, công ty chỉ thực hiện một số hoạt động chuẩn bị. Trong quý II-2015, Santavi đã khởi tạo thêm hai tên miền cho Nông dân mua đồ, thiết kế lại website với quy mô và số lượng sản phẩm lớn hơn, đặt ra mục tiêu rất tham vọng cho tương lai.

Tháng 9-2015, Santavi đã hợp tác thành công với một số đối tác lớn: Vinamach, Nhiệt Mặt Trời … và tiếp tục mở rộng hợp tác.

Tháng 10-2015, Santavi chính thức hoạt động với 2 nhân viên toàn thời gian. Kết quả kinh doanh tuy chưa được cao như kỳ vọng nhưng đã cổ vũ tinh thần rất lớn cho anh em cộng sự.

Từ tháng 11-2015 đến tháng 2 -2016, doanh số của Nông dân mua đồ tăng với tốc độ trung bình 8% theo từng tháng. Mặt hàng của Nông dân mua đồ ngày càng tăng lên, trữ lượng hàng trong kho cải thiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tháng 3-2016, Santavi kết hợp máy nông nghiệp Vinamach cho ra thương hiệu Hai Tấn với dòng sản phẩm chính là máy sấy, máy rửa nông sản…. Ngoài ra, Santavi cũng chuyển giao hoàn toàn quyền sản xuất kinh doanh các dòng máy đục lỗ màng phủ, máy trải màng phủ cho Hai Tấn. Hai Tấn được định hướng trở thành nhà chế tạo máy nông nghiệp chuyên nghiệp.

may-trai-mang-phu-hai-tan-10

Tháng 6-2016, Santavi đang gấp rút lên kế hoạch xây kho hàng tại quận Thủ Đức. Dự kiến, kho hàng này sẽ đáp ứng nhu cầu cơ bản của Nông dân mua đồ.

 

Còn tiếp….

 

 


 

Thương hiệu

 

 

 

 

Thông tin

CÔNG TY TNHH MTV MÁY NÔNG NGHIỆP SANTAVI

Địa chỉ văn phòng chính: 69/4/1, Đường Trục, P.13, Q. Bình Thạnh, HCM.

MST: 031 332 1932

Điện thoại: 0938 316 315

Email: contact@santavi.com